เมื่อผมยังเด็กผมยังคิดไม่ออกเลยว่า โตมานั้นผมอยากจะเป็นอะไร จนถึง ป5 พ่อแม่ซื้อคอมให้กับผม ตั้งแต่นั้นมาผมก็เริ่ม ชื่นชอบคอม ตั้งแต่นั้นมา ต้องขอย้อนกลับไปช่วง ป5 อีกครั้ง ผมเองช่วงนั้นได้สัมผัสอินเตอรเน็ตเป็นครั้งแรก ตอนนั้นซื้อคอมเขาแถมชั่วโมงอินเตอร์เน็ตมาด้วย และผมเริ่มฝันที่อยากจะมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง และเป็นจุดเริ่มต้น หลังจากที่ผมออกจากโรงพยาบาลผมเริ่มศึกษาการทำเว็บไซต์ด้วยตัวเอง จนผมทำเว็บ ไทยเอเอสคลับขึ้นมาเองได้ แต่ยังไงผมก็ยังเขียนโปรแกรมไม่เป็นอยู่ดีนั่นแหละครับ
พอมาถึงปัจจุบัน ผมก็อยากจะเรียนมหาลัยในด้านที่ผมชอบ อยากจะมีชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยบ้าง ถึงแม้มันจะช้าไปหน่อย แต่คงไม่มีใครที่แก่เกินเรียน ในชีวิตนี้ผมตั้งเป้าหมายไว้ว่าผมจะเรียนมหาลัยให้จบให้ได้
[
](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiinb_ymx5Tc5xtbJ03K9corA7LaDfWfP9CRjvSC8LSOCwxT1dvsBvw1ijgDmHT_sS-oxlu36Cew1ubpf3j8jQqclWtIQxSndS2W2hSSD-_xVanaPTiuq_aa8_eaxP4ijRJZpIi-ZxVNevd/s1600/eyeemfiltered1387773523091.jpg)